Micro Rack System​

ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้าขนาดเล็ก

Micro Rack System เป็นชั้นวางของ หรือชั้นวางสินค้าสำหรับจัดเก็บสินค้า ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อเหมาะแก่การจัดเก็บสินค้าขนาดเล็ก สามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 150-200 กิโลกรัม/ระดับชั้น เป็นชั้นขนาดเบาที่ทำการพัฒนาขึ้นมาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน ลดการใช้น็อตให้มากที่สุดและยังสามารถปรับระดับชั้นได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในการประกอบ และการติดตั้งไม่ยุ่งยากใช้เพียงประแจเท่านั้น​

ติดต่อเรา

Micro Rack with Mobile System​

ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้าขนาดเล็ก​

Micro Rack with Mobile System เป็นชั้นวางของ หรือชั้นวางสินค้า ที่สามารถเลื่อนซ้อนกันได้ ด้วยระบบราง วิธีการนี้ทำให้ไม่สูญเสียเนื้อที่ทางเดินระหว่างชั้น เพิ่มเนื้อที่ใช้สอยได้มากกว่า 50% อายุการใช้งานนาน บำรุงรักษาง่าย เหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่แคบ ๆ แต่ต้องการจัดเก็บในปริมาณมาก ระบบในการขับเคลื่อน มีทั้งแบบมือผลัก และพวงมาลัยหมุน​

ติดต่อเรา

Micro Rack with Mezzanine System​

ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้าขนาดเล็ก​

Micro Rack with Mezzanine System เป็นชั้นวางของ หรือชั้นวางสินค้า ที่ออกแบบเป็นระบบ ตอบโจทย์ด้านระบบจัดเก็บอย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคลังสินค้าที่มีพื้นที่ด้านบนสูง และต้องการเก็บสินค้าที่มีขนาดเล็ก โดยไม่ต้องใช้รถโฟล์คลิฟในการตัก จาก Micro rack ปกติ สามารถขยายต่อเติมได้เป็น 2 - 3 ชั้น จะมีอุปกรณ์อื่นเข้ามาช่วยเสริม คือ แผ่นปูทางเดินระหว่างชั้น บันได และราวกันตก เพื่อเพิ่มพิ้นที่ใช้สอยในการจัดเก็บแนวสูงให้มากขึ้น 2 - 3 เท่า สะดวกในการใช้งานสามารถจัดหมวดหมู่ได้อย่างเป็นระเบียบ ตรวจนับของได้ง่าย

ติดต่อเรา

Medium Racking System​

ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้าขนาดกลาง​

Medium Rack System เป็นชั้นวางของ หรือชั้นวางสินค้า ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการรับน้ำหนักระดับกลาง สามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 350 - 500 กิโลกรัม/ระดับชั้น สามารถทำเป็นชั้นวางปูเหล็ก หรือชั้นวางปูไม้อัดได้ ช่วยเพิ่มปริมาณในการจัดเก็บได้มากขึ้น แผ่นชั้นสามารถเลือกปูได้ทั้งไม้และเหล็ก เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ สามารถต่อเติมในแนวสูงได้ 2 - 3 ชั้น โดยปูทางเดินระหว่างแถว และเพิ่มเติมบันไดสำหรับเดินขึ้นชั้นบน

ติดต่อเรา

Selective Racking System​

ชั้นวางพาเลทขนาดใหญ่​

Selective Racking System เป็นชั้นวางของหรือชั้นวางสินค้า ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการจัดเก็บสินค้าที่มีขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมาก เกินกว่ากำลังของคนที่จะยกได้ และต้องใช้รถยกช่วยในการเคลื่อนย้าย ลักษณะเด่นของ Selective rack คือ มีความแข็งแรงทนทาน ปกติจะจัดเก็บสินค้าที่วางบนพาเลท และจัดเก็บในแนวสูงได้ถึง 10 เมตร หรือมากกว่านั้น สามารถดัดแปลงเพื่อจัดเก็บสินค้าเป็น Long Span Shelf รับน้ำหนักได้ 500 - 2,000 กิโลกรัม/ระดับชั้น และยังสามารถดัดแปลงเป็น Mezzanine floor เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บ เหมาะสมอย่างยิ่งกับการจัดเก็บภายในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น การจัดเก็บสินค้าหรือวัตถุดิบที่รอการขนถ่าย​

ติดต่อเรา

Longspan Shelf System​

ชั้นวางของ ชั้นวางสินค้า ขนาดใหญ่​

Longspan Shelf System เป็นชั้นวางของ หรือชั้นวางสินค้า ที่เหมาะสำหรับวางสินค้าที่ไม่ต้องอาศัยพาเลทในการจัดเก็บ เพียงแค่ปูไม้อัดหรือแผ่นเหล็ก เพื่อช่วยในการจัดเก็บสินค้าที่ไม่ต้องวางบน พาเลท เช่น ม้วนผ้า และอุปกรณ์ที่ไม่ได้อยู่ในหีบห่อ มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 2000 กิโลกรัม ต่อระดับชั้น

ติดต่อเรา

Drive-in Racking System​

ชั้นวางพาเลทขนาดใหญ่​

Drive - In Racking System เป็นชั้นวางสินค้า ที่ได้รับการออกแบบ ให้มีลักษณะที่เหมาะสมกับการจัดเก็บสินค้าที่มีชนิดเดียว หรือน้อยชนิด แต่ละชนิดมีปริมาณมาก สินค้าที่ผลิตเป็นลอต และจ่ายออกเป็นลอต ลักษณะการจัดวางคือ ให้สินค้าที่มีลักษณะเดียวกันจัดอยู่ในแถวเดียวกัน การจัดเก็บสินค้าของชั้นวางนี้จะเป็นแบบ LIFO ดังนั้นสินค้าต้องไม่เป็นสินค้าที่เน่าเสียง่าย หรือมีการกำหนดอายุของสินค้าที่สั้น การใช้งาน สินค้าต้องวางบนพาเลทเท่านั้น สามารถประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บได้ประมาณ 40 - 60 % เมื่อเทียบกับระบบจัดเก็บประเภทอื่นๆ​

ติดต่อเรา

BEST STORAGE CO., LTD.​

31 ซอยอ่อนนุช 64 ถนนอ่อนนุช แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250​

Fax : 02 320 4504​

โรงงานผลิตชั้นวางสินค้า ชั้นวางสินค้าอุตสาหกรรม ชั้นวางสต๊อกสินค้า ชั้นวางสินค้าในคลังสินค้า | BEST STORAGE CO., LTD.​

DESIGN by

Copyright © 2022 www.rackdd.com All Rights Reserved.​​​